Tiến sĩ Lê Tấn Hùng là Bác Sĩ Việt Nam đầu tiên và duy nhất đã báo cáo thành công tại 2 hội nghị lớn nhất thế giới về Phẫu thuật hàm mặt và Phẫu thuật thẩm mỹ.

5614

Hội nghị phẫu thuật hàm mặt lớn nhất thế giới International conference on oral and maxillofacial surgery 2017 (ICOMS 2017) được tổ chức tại Hong kong từ 31/3-3/4 2017. Hội nghị đã thu hút trên 3.000 BS phẫu thuật hàm mặt cùng với 380 Báo cáo viên là các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu đến từ hơn 100 quốc gia.

Tại hội nghị này, TS BS Lê Tấn Hùng đã công bố nghiên cứu lần đầu tiên được thực hiện tại Việt nam về ‘phẫu thuật xoay phức hợp hàm trên-hàm dưới trong điều trị hàm móm’.

Kỹ thuật này giúp đem lại chức năng, thẩm mỹ tối ưu và hạn chế tái phát cho những trường hợp hàm móm mà các kỹ thuật truyền thống như BSSO, Le Fort 1 đơn thuần không thể đạt được.

Đoàn Bác Sĩ Tạo Hình Thẩm Mỹ Việt Nam gần 30 người có mặt tại TP. Miami South Beach, Florida, USA tham dự Đại hội ngành Thẩm mỹ lớn nhất toàn cầu do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Quốc Tế ISAPS tổ chức từ ngày 31/10 đến ngày 4/11/2018.

Sự kiện đặc biệt này cho thấy sự bùng nổ của ngành thẩm mỹ trên thế giới, hứa hẹn một kỷ nguyên mới với nhiều đột phá về khoa học kỹ thuật cũng như trang thiết bị , công nghệ.

Đại Hội thu hút trên 3.000 bác sĩ tạo hình thẩm mỹ tham dự cùng với 400 Báo cáo viên là các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ 99 quốc gia. Tại hội nghị này TS BS Lê Tấn Hùng đã công bố nghiên cứu được thực hiện đầu tiên tại Việt nam về “Thu nhỏ môi miệng bằng chỉnh hình thẩm mỹ”. Kỹ thuật này giúp tạo khuôn miệng đẹp với môi miệng nhỏ gọn, hài hoà cho những trường hợp hàm hô mà những kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ đơn thuần không thể điều trị được.

Những bài báo cáo của TS BS Lê Tấn Hùng đã được toàn thể hội nghị đánh giá rất cao.