Chỉnh hình mũi hếch – TS BS Lê Tấn Hùng

461

CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH

 Phẫu thuật sửa mũi đẹp

Một chiếc mũi ngắn, hếch không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn gây tâm lý tự ti, mặc cảm cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ.

Đặc điểm nhận dạng mũi hếch rất đơn giản, những người bị mũi hếch thường là đầu mũi không che phủ được hết lỗ mũi, lộ ra một phần bên trong của lỗ mũi trông kém xinh và thiếu tính thẩm mỹ.

Mũi bị ngắn, hếch khiến gương mặt kém xinh xắn

Nguyên nhân gây nên tình trạng mũi ngắn, mũi hếch có thể do bẩm sinh hoặc do một số nguyên nhân chủ quan khi phẫu thuật thẩm mỹ không an toàn khiến cho phần đầu mũi không được xử lý gọn, không thể kéo dài và tạo thành mũi chữ A cân xứng. Một số trường hợp mũi sau phẫu thuật bị co rút sẹo và bao cơ khiến mũi bị ngắn lại và trở nên xấu xí.

Trước kia, các phương pháp thẩm mỹ mũi chỉ có thể chỉnh sửa phần nào khuyết điểm của mũi như sống mũi thấp, hoặc cánh mũi to, đầu mũi tròn thô chứ không thể kết hợp chỉnh sửa một cách toàn diện tổng thể chiếc mũi cùng một lúc. Nhưng ngày nay, với sự ra đời của của kỹ thuật nâng mũi S Line tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi ngắn, hếch và xóa tan nỗi lo về chiếc mũi thô, xấu. Bác sĩ sẽ giúp bạn kéo dài đầu mũi với sụn vách ngăn và sụn tự thân để dựng trụ, đồng thời sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao sống mũi. Bạn sẽ có ngay chiếc mũi kín thon gọn thật dễ dàng và nhanh chóng, cho kết quả lâu dài.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHỈNH HÌNH MŨI HẾCH TẠI THẨM MỸ VIỆN HÙNG VƯƠNG:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và mức độ mũi hếch và chọn phương pháp nâng S Line cho mũi hếch phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn khỏe mạnh (quá trình khám gồm rất nhiều kỹ thuật như xét nghiệm máu, đo điện tim, chức năng gan thận…)

Bước 3:Gây mê nhẹ để bạn không có cảm giác đau đớn gì

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

Bước 5: Bạn sẽ ở lại Bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ