Chữa sụp mí bẩm sinh – TS BS Lê Tấn Hùng

1229

Chữa sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là bệnh rất hay gặp do rối loạn cơ nâng mi dẫn tới tình trạng mi trên bị sa trễ xuống thấp hơn so với vị trí bình thường gây cản trở tầm nhìn của người bệnh. Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ tiên tiến tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương đang được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to tròn, linh hoạt và cân đối.

Treo chân mày là một trong những giải pháp điều trị sụp mí hiệu quả

Tại sao lựa chọn kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh?

Kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh an toàn tuyệt đối, Kỹ thuật đơn giản, an toàn.

Phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không xâm lấn. Quy trình các bước được chuẩn hóa theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn trước, trong và sau khi thực hiện.

Cải thiện tầm nhìn.
Đây là phương pháp nhằm cải thiện chức năng cơ nâng mi trên giúp mí trên được mở rộng hơn . Do vậy, tầm nhìn mắt cũng được cải thiện .

Nếp mí rõ ràng, cân đối sau chữa sụp mí bẩm sinh.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt nhằm xác định chính xác tình trạng sụp mí sau đó đo vẽ tỉ mỉ. Bước này rất quan trọng sẽ giúp bác sĩ định hình sao cho nếp mí thật hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng khách hàng. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bằng một mũi tiêm gây tê, quá trình tiến hành diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào
Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng .