Hot girl Vân Tokyo lột xác hoàn toàn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ – TS BS Lê Tấn Hùng

3316

Dưới đây là những câu chuyện về những chàng trai, cô gái được TS BS Lê Tấn Hùng phẫu thuật thay đổi hoàn toàn khuôn mặt và vóc dáng. Họ đã có cuộc sống tốt đẹp hơn sau đó. Phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự viết nên những câu chuyện cổ tích có thật giữa đời thường. 

Ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ đang phát triển chóng mặt khi nhu cầu làm đẹp của các cô gái ngày một tăng cao. Nhờ có ngoại hình xinh đẹp, nhiều cô gái có được tương lai tươi sáng và thậm chí là 1 cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Cũng nằm trong xu thế chung của khu vực châu Á, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã tìm đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo để được sở hữu ngoại hình như ý muốn. Và trong thời gian qua, rất nhiều người đã không hề ngần ngại công khai những bức ảnh cho thấy sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn vào những bức ảnh so sánh này, quả thực ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Vân Tokyo lột xác thần kỳ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhắc đến những cô gái hóa “thiên nga” sau phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chắn chúng ta sẽ nhớ ngay tới cô nàng có nickname Vân Tokyo bởi những ngày qua, hình ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng xuất hiện dày đặc trên khắp các trang diễn đàn, báo mạng.

Nếu như trước đây, V. không mấy xinh đẹp với chiếc mũi thấp, quai hàm bạnh, răng chìa, mặt khá to với thân hình mập mạp…

… thì sau khi trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ, V. đã lột xác hoàn toàn với mặt V-line, sống mũi cao thanh tú, môi trái tim, vòng một căng tròn và cặp chân thon dài miên man.

Hình ảnh so sánh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của V. khiến nhiều người vô cùng kinh ngạc bởi 2 bức ảnh như của 2 người khác biệt.

những bức ảnh sau khi V. trở nên xinh đẹp lạ thường, người xem có thể thấy cô gái này đã trải qua hàng loạt phẫu thuật từ tiểu phẫu cho tới đại phẫu như nâng mũi s line, chỉnh gò má, gọt hàm, độn cằm, chỉnh răng, bơm môi, bơm ngực và hút mỡ toàn thân. Thậm chí, mới đây nhất, V. còn đăng tải ảnh mình phẫu thuật kéo chân tại bệnh viện.


Có thể nói, cô gái này đã “tu sửa” gần như toàn bộ hình hài nguyên bản và trở thành một con người hoàn toàn mới. Được biết, số tiền V. chi cho cuộc lột xác này lên tới hơn 800 triệu và kéo dài trong suốt hơn 8 tháng.

Theo tìm hiểu, V. sinh năm 1988 và hiện sống tại Tp.HCM và có cửa hàng kinh doanh riêng.

Cũng có quá trình lột xác đáng kinh ngạc là trường hợp em gái của V. Theo sau bước chân của chị, cô gái trẻ cũng chi rất nhiều tiền để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và công khai mọi thông tin, hình ảnh trên Facebook.


Trước đó, em gái của V. cũng có khuôn mặt to tròn và không mấy xinh đẹp.

Tuy nhiên, sau khi gọt hàm, độn cằm, nâng mũi, bấm mí mắt… cô gái cũng trở nên xinh đẹp không kém chị gái.


Hình ảnh của cặp chị em sau khi V. phẫu thuật thẩm mỹ, và em gái của cô khi chưa phẫu thuật hoàn chỉnh.

Bức ảnh khi em gái của V. đã có những thay đổi rõ rệt trong ngoại hình, chúng ta có thể thấy khi này cô gái đã làm mũi.


Bức ảnh hai chị em chụp chung khi cô em gái đã thay đổi hoàn toàn khi gọt hàm, niềng lại răng.