Hút mỡ cánh tay – TS BS Lê Tấn Hùng

1024

Hút mỡ cánh tay

Cũng giống như bụng hay đùi, cánh tay là nơi dễ tích tụ mỡ thừa khi phái đẹp tăng cân. Do đó, dịch vụ hút mỡ cánh tay ra đời đã đáp ứng được phần nào nhu cầu cải thiện vóc dáng của chị em.

Tăng cân cùng thói quen ít vận động khiến mỡ thừa nhanh chóng tích tụ gây ảnh hưởng không nhỏ đến thân hình vốn mảnh mai của mỗi eva. Trong đó, cánh tay to khiến phái đẹp gặp nhiều hạn chế trong việc lựa chọn thời trang cho riêng mình. Và để giúp chị em sớm khắc phục tình trạng này, Thẩm mỹ viện Hùng Vương đã tiếp nhận công nghệ hút mỡ độc quyền Vaser Lipo.

Đây là phương pháp hút mỡ tiên tiến bậc nhất hiện nay đã được Tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả với khả năng loại bỏ mỡ thừa lên đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Đặc biệt, đầu hút Vaser Lipo còn có thể tác động đến nhiều vùng khác nhau trên cơ thể: bụng, đùi, lưng, cánh tay… cho thân hình phái đẹp sớm thon gọn tự nhiên.

Hút mỡ cánh tay

Đăng ký hút mỡ cánh tay, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám vùng mỡ thừa và tư vấn kỹ lưỡng và phương pháp thực hiện. Vì phẫu thuật không quá phức tạp nên khách hàng sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ để không thấy đau rát, khó chịu trong khoảng thời gian làm đẹp.

Sau khi chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở cánh tay, bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương sẽ nhẹ nhàng đưa đầu ống hút Vaser Lipo vào trong qua điểm chích, tác động trực tiếp phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn và đưa ra ngoài mà hạn chế tối đa mọi nguy cơ gây tổn thương. Hơn thế nữa, Vaser Lipo còn kích thích sản sinh collagen giúp vùng da hút mỡ săn chắc tự nhiên, không chảy xệ.

Với hiệu quả thẩm mỹ triệt để cùng độ an toàn được đảm bảo, hút mỡ cánh tay tại thẩm mỹ viện Hùng Vương dần đón nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp Sài thành. Nơi đây còn liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cơ hội sở hữu vóc dáng cuốn hút với chi phí cạnh tranh giúp chị em thêm phần tự tin, yêu cuộc sống!

An Ha