Lấy mỡ bọng mắt – TS BS Lê Tấn Hùng

1033

Lấy mỡ bọng mắt
Do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt khiến khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và trông mất thẩm mỹ. Có nhiều mẹo dân gian, bí quyết đơn giản để chữa bọng mắt nhưng những phương pháp đòi hỏi sự kiên trì, thời gian thực hiện kéo dài và hiệu quả không cao, chính vì thế phương pháp lấy mỡ bọng mắt được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương giúp khách hàng lấy lại sự tự tin và tuổi thanh xuân với đôi mắt long lanh, rạng rỡ.

LẤY MỠ BỌNG MẮT TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? 

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra lượng mỡ thừa ở bọng mắt và đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa. Điều quan trong ở phương pháp này là đánh giá lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau khi thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ mí dưới mắt để loại bỏ quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN LẤY MỠ BỌNG MẮT TẠI THẨM MỸ VIỆN HÙNG VƯƠNG?

– Tại thẩm mỹ viện Hùng Vương sở hữu công nghệ lấy mỡ bọng mắt theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về mắt trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng, với kinh nghiệm và kiến thực chuyên môn được tu nghiệp nhiều năm sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng mổ vô trùng hiện đại, trang thiết bị, nguyên vật liệu phẫu thuật được nhập , an toàn và thân thiện với cơ thể.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt đẹp, trẻ trung và hoàn toàn không để lại sẹo.

Trường hợp khách hàng bị bọng mỡ, da thừa mí dưới quá nhiều khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Sau phẫu thuật lấy mỡ da thừa mi dưới, gương mặt tươi trẻ hơn

An Ha