Nâng mũi không phẫu thuật – TS BS Lê Tấn Hùng

1337

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy – giải pháp nhanh chóng giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn đúng chuẩn Hàn Quốc mà hoàn toàn không cần động đến dao kéo. Chỉ với khoảng 5 phút, ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp cao thon tự nhiên sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép các mô sinh học như Radies, Restylane, Teoxane, Aquamid… qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào vùng mũi để chỉnh hình mũi, giúp chị em có được chiếc mũi đẹp như mong đợi chỉ sau 5- 10 phút.

Chất làm đầy thực chất là gì?

Chất làm đầy có thành phần chính là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình bờ môi cong, mọng… Trong đó, đột phá nhất phải kể đến khả năng nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt, thành phần hyaluronic acid có trong chất làm đầy với 98% là nước muối sinh lý nên nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Ai Nên Nâng Mũi Không Phẫu Thuật?

  • Những người có chiếc mũi thấp, tẹt … hoặc da đầu mũi mỏng mẫn cảm.
  • Nâng mũi không phẫu thuật phù hợp cho những ai mong muốn nâng mũi để dáng mũi cao, thanh tú.
  • Các trường hợp không muốn sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phẫu thuật.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Nâng Mũi Không Phẫu thuật:

  • Chất làm đầy được dùng trong nâng mũi không phẫu thuật là các mô sinh học có tính tương thích cao với cơ thể nên không gây phản ứng đào thải, phản ứng phụ ngoài mong muốn.
  • Chiếc mũi sau khi nâng cao thon, đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối cùng khuôn mặt.
  • Do không gây ra các tổn thương xâm lấn nên sau nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.
  • Thực hiện nhanh, không đau, không sẹo, không chảy máu và chi phí thấp hơn so với phương pháp nâng mũi phẫu thuật.

Quy trình Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ khám kỹ về tình trạng mũi bạn. Sau đó, tùy vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cho kết quả tối ưu nhất, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hoặc nâng mũi phẫu thuật.

Bước 2: Gây tê và tiêm chất làm đầy

Bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu khi tiêm Filler.

Bước 3: Chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ viện Hùng Vương rất nhiệt tình và tận tâm chăm sóc cho từng khách hàng. Các bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và chất lượng dịch vụ vượt trội nhất khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tại thẩm mỹ viện Hùng Vương.

Chế độ chăm sóc sau khi sửa mũi không cần phẫu thuật:

– Nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Chườm lên vùng tiêm bằng miếng vải sạch ngâm nước lạnh vắt khô ngay sau điều trị sẽ giúp giảm sung.

– Tuyệt đối không sờ vào vùng tiêm trong vòng 6 giờ đầu để tránh nhiễm trùng. Sau đó, bạn có thể rửa nhẹ nhàng vùng tiêm với xà phòng và nước.

– Trước khi hết đỏ và sưng, tránh lại gần nơi nóng như bếp, đèn cực tím, đi nắng…