Nâng ngực chảy xệ – TS BS Lê Tấn Hùng

1370

Ngực sa trễ sau sinh là hiện tượng Hiện nay, phương pháp treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ sau sinh được thực hiện rất thành công tại Thẩm Mỹ Viện Hùng Vương, giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ. Phục hồi lại hình dáng khuôn ngực do chảy xệ giúp chị em trông trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn trong cuộc sống.

NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NGỰC BỊ CHẢY XỆ – NGỰC SA TRỄ?

  • Ngực vốn không có cơ, được cấu tạo từ các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.
  • Do trong thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống khiến bạn tăng cân, vùng da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực bị trùng dãn. Sau khi sinh, chị em thường muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng, chế độ ăn uống thay đổi, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em giảm cân đột ngột. Các dây chằng nâng đỡ ngực không kịp thích nghi, mô mỡ bị teo lại khiến ngực bị chảy xệ.
  • Do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do sự lão hóa gây ra.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi chính là giải pháp hiệu quả đối với  vấn đề ngực chảy xệ, giúp bạn sớm lấy lại được vòng 1 cân đối một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TREO NGỰC SA TRỄ – NÂNG NGỰC CHẢY XỆ NỘI SOI

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn, xác định phương pháp Treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của bạn.

Bước 2: Vệ sinh vùng ngực

Trước khi tiến hành nâng ngực sa trễ, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh cho vùng ngực của bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

– Đối với tình trạng vú phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 5: Đóng vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết thúc quá trình nâng ngực sa trễ.

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ TREO NGỰC SA TRỄ – NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

1. Treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ có đau không ?

Treo ngực sa trễ không đau vì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng trước khi tiến hành nâng ngực. Mặt khác, trong quá trình treo ngực sa trễ, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để kéo ngực sa trễ nên bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau đớn nào.

2. Treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ được bao lâu?

Treo ngực sa trễ là một trong những kỹ thuật duy trì được kết quả lâu dài, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và dùng chỉ thẩm mỹ để tiến hành nâng ngực chảy xệ, kéo ngực sa trễ, giúp cố định vùng ngực và duy trì bầu ngực ổn định, lâu dài, trả lại cho khách hàng bầu ngực cân đối và hài hòa với vóc dáng.
3. Chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ – nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào ?

Để có được bầu ngực cân đối và hoàn hảo nhất sau khi tiến hành treo ngực sa trễ, bạn nên lưu ý chế độ chăm sóc như sau:
– Chú ý tránh những vận động hay tác động mạnh đến vùng ngực.
– Không mặc những áo nịt ngực quá chặt, chỉ nên mặc những áo có thể nâng đỡ ngực ở mức độ vừa phải.
– Không nên chơi những môn thể thao quá mạnh.

4. Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera chuyên dụng, giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, mọi thao tác được thực hiện nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.