Phẫu thuật cấy mỡ má – TS BS Lê Tấn Hùng

1033

Gò má nhô cao, má lại hóp vào tạo vẻ hốc hác, luôn mệt mỏi, thiếu sức sống cho người sở hữu, không chỉ vậy mà còn khiến gương mặt nhìn khá thô và góc cạnh, ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình.

Nguyên nhân chính tạo nên tình trạng mặt hóp, thiếu đầy đặn là do sự thiếu hụt collagen, elastin trong da. Tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc xuất hiện sau khi giảm cân, stress kéo dài hoặc lão hóa theo tuổi tác. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những phần thiếu hụt này có thể dễ dàng được lấp đầy bằng phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp.

Cấy mỡ má là phương pháp sử dụng mỡ tự thân lấy từ vùng dư thừa như bụng, đùi trên cơ thể của chính bạn, đi qua một hệ thống chiết lọc li tâm công nghệ Hàn Quốc để chọn ra tế bào mỡ gốc, khỏe mạnh từ đó cấy vào vùng má giúp làm đầy vô cùng hiệu quả và lâu dài. Theo đó, khuôn mặt bạn sẽ trở nên tròn hơn, đầy đặn và cân đối hơn, tạo được nét đáng yêu, xinh xắn. Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp cấy mỡ má này còn giúp trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả, làn da trở nên căng đẹp hơn, săn chắc hơn. Vì cấy mỡ má chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên không gây cảm giác đau, cũng không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau thực hiện.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẤY MỠ MÁ TẠI THẨM MỸ VIỆN HÙNG VƯƠNG:

 1. Thăm khám và tư vấn

Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ, được tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ.

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, bụng để xác định lượng mỡ có thể rút cũng như lượng cần cấy vào vùng má.

 1. Chuẩn bị phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

 1. Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần rút mỡ ở vùng đùi/bụng và xác định các điểm thực hiện cấy mỡ trên má để quá trình thực hiện nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 1. Vô cảm bằng gây tê cục bộ
 2. Rút mỡ vùng đùi/bụng

Bằng kỹ thuật và thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ chích từng điểm ở vùng đã được lựa chọn, rút lượng mỡ thừa cần thiết.

 1. Xử lý mỡ để tách tinh chất

Mỡ sau khi rút sẽ được quay li tâm để tách lấy phần mỡ tinh chất nhất. Với công nghệ li tâm hiện đại, tỷ lệ sống của mỡ tự thân lên đến hơn 90 %, đảm bảo hiệu quả lưu giữ lâu dài nhất.

 1. Tiến hành cấy mỡ vào vùng má

Tinh chất mỡ tự thân sẽ được bác sĩ cấy vào vùng má với mức độ phù hợp nhất. Với tay nghề, trình độ cao của Tiến sĩ Bác sĩ Lê Tấn Hùng, tinh chất mỡ tự thân sẽ được đưa vào vị trí chính xác qua một đầu kim chuyên dụng, giúp cho vùng má them đầy đặn, hông hào, rạng rỡ hơn.

CHĂM SÓC SAU THẨM MỸ LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT

Sau khi làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ nguyên bào, vị trí thẩm mỹ có thể xảy ra tình trạng sưng nhẹ trong 3 – 5 ngày. Đây là phản ứng tự nhiên của cơ thể nên bạn không cần quá lo lắng.

 • Tái khám và uống thuốc theo lịch trình cả bác sĩ.
 • Tránh va chạm mạnh lên vùng mặt.
 • Không nên biểu lộ cảm xúc thái quá (cười, nói, mếu…) trong vòng 2 ngày đầu để kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định.
 • Không nằm úp trong thời gian đầu.
 • Sau 1 tháng nên massage để gương mặt cân đều hai bên.