Thu gọn xương mũi bè – TS BS Lê Tấn Hùng

2068

Thu gọn xương mũi bè

Thu gọn xương mũi bè chỉnh sửa xương mũi đẹp tự nhiên là kỹ thuật thu gọn xương mũi bè cho xương mũi trở nên thon gọn giúp cánh xương mũi trông hài hòa đây là đỉnh cao mang lại sự sắc nét, tự nhiên cho chiếc mũi cũng là một trong những điểm khác biệt tuyệt vời của phương pháp nâng mũi s line so với các kỹ thuật nâng mũi cổ điển gây nhiều biến chứng.

Nguồn Internet

Thu gọn xương mũi bè được ví như một bước đệm hoàn hảo và tuyệt đối vừa vặn cho sụn nhân tạo. Khi xương mũi thon gọn, việc đặt sụn nhân tạo lên trên sẽ khiến mũi cao một cách tự nhiên nhất, chứ không to dưới nhỏ trên. Bên cạnh đó, trong quá trình lành lặn xương, sẽ khiến 2 vùng này sẽ hòa quyện bền chặt thành một khối thống nhất, cứng cáp, chịu tác động lực tốt dù bị va đập.

TẠI SAO LỰA CHỌN THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ ?

1. Thu gọn xương mũi tự nhiên.

Với kỹ thuật thu gọn xương mũi bè được bác sĩ thực hiện bằng các thao tác đơn giản, chỉ cần tác động đến phần xương mũi cần chỉnh sửa gọt xương mũi, phương pháp này sẽ hạn chế xâm lấn vùng cánh mũi và mang lại kết quả thu gọn xương mũi tự nhiên.

2. Tuyệt đối an toàn.

Kỹ thuật thu gọn xương mũi bè an toàn.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ quy trình của Hàn quốc, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quy trình thu gọn xương mũi bè diễn ra an toàn tuyệt đối.

03. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thao tác thu gọn xương mũi bè bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn nên bạn không còn cảm giác đau đớn nào, với đường mổ nhỏ trong lỗ mũi, bác sĩ sẽ khéo léo che giấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

04. Kết quả ổn định lâu dài

Thu gọn xương mũi bè chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

05. Phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng và nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ 40 – 60 phút. Sau khi thu gọn xương mũi bè bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện, cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

QUY TRÌNH THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ NHƯ THẾ NÀO?

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ gặp gỡ bạn, sau khi xem xét vùng xương mũi, đầu mũi, sóng mũi…Bác sĩ sẽ lựa chọn sụn thích hợp và phương pháp phù hợp nhất với bạn

2. Làm thủ tục cần thiết

Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo bạn khỏe mạnh trước một cuộc làm đẹp. Bao gồm xét nghiệm máu, đánh giá chức năng gan thận, đo điện tim, kiểm tra chức năng đông cầm máu, HIV…

3. Tiến hành gây mê nhẹ

Gây mê nhẹ toàn thân giúp bạn hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp

4. Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt xương mũi bằng máy móc hiện đại nhất, nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc đầu mũi, tiến hanh thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi…

5. Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kin vết mổ cho bạn, tư vấn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu và bạn được nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện để kết quả hồi phục.