Thu nhỏ núm vú – TS BS Lê Tấn Hùng

900

Thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú – một trong những kỹ thuật nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương, kỹ thuật này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

TẠI SAO LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ NÚM VÚ

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu giúp lấy lại núm vú cân đối hài hòa với cơ thể, hoàn toàn không đau, không xâm lấn không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám và tiến hành nên bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Không xâm lấn, không đau

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện hết sức đơn giản: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ. Vì vậy, phương pháp này không gây xâm lấn. Ngoài ra, trước khi tiến hành thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì khi bác sĩ thực hiện dịch vụ.

Khắc phục triệt để trường hợp núm vú phì đại

Bằng một vài kỹ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ thu nhỏ núm vú một cách nhanh chóng, giúp loại bỏ và khắc phục hoàn toàn trường hợp núm vú phì đại.

Kết quả duy trì vĩnh viễn

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức da thừa của núm vú hoặc bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Chính vì vậy mà kết quả đem lại là vĩnh viễn.

An Ha