Thu nhỏ quầng vú – TS BS Lê Tấn Hùng

1031

Thu nhỏ quầng vú

Một bộ ngực đẹp được đánh giá là sự hài hòa giữa quầng vú, núm vú với bầu ngực. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hoá ban tặng vòng 1 hoàn hảo. Hiểu được khát vọng này, Thẩm mỹ viện Hùng Vương đã không ngừng học hỏi và cập nhật các công nghệ hiện đại nhất của thế giới để giải quyết triệt để các khiếm khuyết của bộ ngực. Trong đó, thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

TẠI SAO CHỌN PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ QUẦNG VÚ

Với những ưu điểm vượt trội như an toàn tuyệt đối, không đau, không gây biến chứng…Thu nhỏ quầng vú được đánh giá là kỹ thuật giúp chị em thu nhỏ quầng vú phì đại hiệu quả nhất hiện nay.

An toàn tuyệt đối

Thu nhỏ quầng vú được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên kết quả mang lại là tuyệt đối an toàn.

Không đau, không biến chứng

Phương pháp thu nhỏ quầng vú không gây đau vì khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không có bất kỳ biến chứng nào.

Quầng vú nhỏ, bầu ngực đẹp tự nhiên

Bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần da nhiễm sắc tố giúp quầng vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng, bầu ngực đẹp tự nhiên.

Kết quả vĩnh viễn

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề. Các bác sĩ sẽ có sự can thiệp trực tiếp và loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở quầng vú. Vì vậy, đây là một trong những phương pháp mang lại kết quả vĩnh viễn, an toàn và tạo nên sự cân xứng cho quầng vú và đầu vú.

An Ha