Vòng 3 gợi cảm – TS BS Lê Tấn Hùng

964

Vòng 3 gợi cảm

Vòng 3 “kẹp lép”, “xập xệ” sẽ làm giảm độ gợi cảm của người phụ nữ. Một số người bắt đầu quan tâm tới xu hướng độn mông với quy trình thực hiên dễ dàng, thời gian ngắn sẽ góp phần tạo nét quyến rũ, tự tin cho phái đẹp.
Phẫu thuật đặt túi độn mông cần độ chính xác cao, chọn đúng vị trí cần đặt túi để giúp cho mông đẹp. Vì vậy, yêu cầu người làm đẹp thực hiện phẫu thuật ở các bệnh viện lớn, bác sĩ uy tín.

Phẫu thuật đặt túi độn mông

Hiện nay, trong thẩm mỹ có hai phương án làm cho vòng 3 trở nên nở hơn, đó là phẫu thuật đặt túi độn mông và tiêm mỡ tự thân. Tiêm mỡ tự thân là hút mỡ từ bụng, sau đó tiêm vào mông. Tuy nhiên phương pháp này hiệu quả không cao vì không định hình được mông, mông không có độ nhô do mỡ chảy về nhiều phía, nguy cơ nhiễm trùng cao hơn, về lâu dài, mỡ sẽ dần tự tiêu đi hết. Còn phẫu thuật đặt túi độn mông an toàn, đẹp hơn và có thể dùng được suốt đời.
Túi độn mông thường được làm từ chất liệu silicon dạng gel, vỏ túi bằng silicon y tế. Kiểu dáng có nhiều dạng như túi hình tròn, hình oval,hình chữ V… tùy theo cấu trúc mông của người làm đẹp bác sĩ sẽ tư vấn chọn túi độn có kích thước và hình dáng phù hợp.
Chuẩn bị: Trước khi đặt túi độn mông, người làm đẹp sẽ được thực hiện các xét nghiệm máu, chụp phim X-quang… để kiểm tra xem có đủ sức chịu đựng cho cuộc mổ gây mê hay không. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân hoặc gây mê tủy sống.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐẶT TÚI ĐỘN MONG:

Bác sĩ sẽ rạch vết mổ nằm giữa 2 khe mông, bóc tách giữa cơ và đặt túi độn mông vào.

Thời gian phẫu thuật khoảng 50 phút.
Vị trí đặt túi độn mông thường ở 3 điểm sao: Độn mông ở dưới cân cơ, trên cơ và vào trong lớp chiếu dày của cơ mông to.Sau khi đặt túi, bác sĩ sẽ tiến hành khâu bằng chỉ cắt để đảm bảo thẩm mỹ (cắt chỉ sau 7-10 ngày).
Trong quá trình phẫu thuật nâng mông, người làm đẹp có thể gặp một vài biến chứng như tụ máu, nhiễm trùng, túi vị lệch bên cao bên thấp, túi bị đào thải…

Trước và sau phẫu thuật

LƯU Ý SAU KHI LÀM ĐẸP
Phẫu thuật thành công không chỉ làm tăng khối lượng mông mà còn tạo nên dáng mông thẩm mỹ, với độ cong hài hòa, sự săn chắc và có được dáng vẻ trẻ trung hơn.
Một trong những ưu điểm khi đặt túi độn mông đó là túi độn nằm trong một khoảng rắn chắc ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, thời gian sử dụng túi độn được bảo hành trọn đời. Tuy nhiên túi độn cũng có khả năng bị vỡ, vì vậy người làm đẹp nên đi khám định kỳ. Với những loại túi có chất lượng tốt thì khi vỡ vẫn an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người làm đẹp.
Việc chăm sóc sau mổ cũng không quá phức tạp. Bên cạnh việc sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ, sau phẫu thuật, người làm đẹp nên nằm nghiêng, hạn chế nằm ngửa khoảng 4 ngày để tránh đè trực tiếp lên túi độn. Trong khoảng một tuần, bạn không được ngồi nhưng vẫn có thể đi lại, đi xe đạp… sau 4 tuần. Thời gian hồi phục hoàn toàn khoảng 6-8 tháng, khi ấy túi độn đã nằm ổn định trong khoang đặt túi.
An Ha