Chỉnh hình mũi gồ – TS BS Lê Tấn Hùng

471

Phẫu thuật chỉnh mũi gồ

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ ,mũi gãy, mũi lệch đẹp tự nhiên, sửa mũi gồ, lệch, gãy hoàn hảo không để lại sẹo. Kết hợp chỉnh hình mũi và đầu mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi gồ ,mũi bị lệch, mũi gãy triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là gì?
Mũi gồ là chiếc mũi có phần giữa sống mũi gồ lên, không được thẳng đều, tạo cảm giác khuôn mặt không mềm mại. Cũng có trường hợp có một điểm trên sống mũi nhô lên hoặc gồ, lệch đều tạo đường cong thành mũi khoằm hay còn gọi là mũi két, mũi lệch trông mất cân đối và hài hòa.
Mũi gồ, mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ, lệch được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo. Tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương chuyên làm thu nhỏ, thon gọn chiếc mũi dài, mũi to , mũi lệch… giúp dáng mũi thon gọn, đầy đặn phù hợp với khuôn mặt hơn.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHỈNH HÌNH MŨI GỒ?
Chỉnh hình mũi gồ khắc phục mọi tình trạng gồ ghề cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn măt. Ngoài ra, khắc phục tướng số giúp con người trở nên thanh thoát, hết lận đận về tiền bạc, đời sống gia đạo vợ chồng cũng hanh thông hơn.

Khắc phụ mũi gồ cho mũi thon gọn
Chỉnh hình mũi gồ giúp chiếc mũi thon gọn ,đẹp tự nhiên , thanh thoát, cao vừa phải, không gồ lệch là điều mà ai cũng mong có được. Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ tạo nên đầu mũi thon cao vừa phải, loại bỏ tình trạng mũi quá cao, gồ ghề không cần thiết mang đến cho khách hàng cánh mũi như ý.

An toàn tuyệt đối
Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch,mũi gồ là một công nghệ nội soi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không đau không để lại sẹo
Chỉnh hình mũi gồ là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và đơn giản, diễn ra một cách nhanh chóng, bác sĩ chỉ cần gây tê vùng chỉnh hình mũi nên khách hàng không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ mũi để chỉnh hình mũi sao cho dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Chỉnh hình mũi gồ là tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn nên khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường,không cần nghỉ dưỡng.

AI PHÙ HỢP VỚI CHỈNH HÌNH MŨI GỒ?
Trường hợp mũi gồ ít
Trường hợp mũi gồ và thấp
Trường hợp mũi to và gồ nhiều
Hoàn thiện chiếc mũi thẳng
Áp dụng cho cả nam và nữ

ĐỊA CHỈ CHỈNH MŨI GỒ UY TÍN
Thẩm mỹ viện Hùng Vương không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới trong việc làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng trong đó phải kể đến công nghệ chỉnh hình mũi gồ nội soi mang đến giải pháp cho khách hàng khắc phục mọi tình trạng mũi gồ, lệch, vẹo… cho cánh mũi thon gọn, cao vừa phải và đẹp tự nhiên nhất hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Hùng Vương với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao, chuyên môn vững, con mắt thẩm mỹ sắc bén cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh hình mũi gồ hiệu quả giúp khách hàng khắc phục mọi tình trạng mũi xấu, mũi gồ, mũi to, thô trở nên thon gọn thanh tú và mềm mại, tự nhiên hơn.

QUY TRÌNH CHỈNH HÌNH MŨI GỒ NHƯ THẾ NÀO ?
Quy trình chỉnh sửa mũi lệch tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương được diễn ra theo các bước sau đây :
Bác sĩ thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi hiện tại. Các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng cá nhân nhằm tạo ra chiếc mũi với đường nét đẹp và tự nhiên nhất.
Gây tê hoặc gây mê
Tuỳ thuộc và cơ địa khách hàng cũng như mong muốn, tình hình thực tế mà bác sĩ sẽ gây tê mũi và chuẩn bị dụng cụ cho phương pháp chỉnh hình mũi gồ thích hợp.
Tiến hành phẫu thuật
Hướng dẫn chăm sóc
Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật một cách chi tiết sao cho kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng nên khách hàng chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi như cuối tuần,ngày nghỉ lễ, trưa để thực hiện là đã có thể thực hiện xong.
KẾT QUẢ CHỈNH HÌNH MŨI GỒ
Kết quả chỉnh hình mũi gồ tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương thường cho kết quả như sau :
– Sửa được mọi mức độ và tinh trạng mũi gồ khác nhau.
– Xương và sụn mũi dưới góc độ chính nhất, tạo nên đường nét mềm mại cho mũi.
– Mũi đẹp tự nhiên, mũi không để lại sẹo.
– Sửa mũi gồ kết hợp có thể kết hợp độn đầu mũi, nâng sống mũi, thu gọn cánh mũi để kết quả thoả mãn nhất.

CHĂM SÓC VÀ XỬ LÝ BIẾN CHỨNG
Các lưu ý sau phẫu thuật:

– Băng ép vị trí phẫu thuật 1 – 3 ngày.
– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật
– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…
– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng
– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.
– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể
– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc
– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.
Biến chứng và cách xử lý:
– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…
– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay
– Thủng đầu mũi
– Lộ sống và đỏ da đầu mũi
– Khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến hiện đại để thực hiện nhằm tránh mọi rủi ro đáng tiếc. Khách hàng và bác sĩ nên thực hiện tốt quy trình và lắng nghe nhau để kết quả thực hiện chỉnh hình mũi gồ sao cho an toàn, đẹp tự nhiên.

An Ha