Phẫu thuật Midface trẻ hóa khuôn mặt – TS BS Lê Tấn Hùng

1338

Phẫu thuật Midface trẻ hóa khuôn mặt

Vừa loại bỏ mỡ thừa da chùng mi dưới, vừa nâng cơ chảy xệ gò má, xóa nếp nhăn rãnh mũi má, Midface là giải pháp giúp bạn ‘ăn gian’ tuổi.

Công nghệ mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung linh hoạt, lấy lại sự tự tin và yêu đời. Với 3 hiệu quả chỉ trong một quy trình, Midface công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới, mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Loại bỏ mỡ thừa da chùng mi dưới

Qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao sẽ bóc tách nhẹ nhàng lấy hết lượng mỡ thừa, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới, giúp làm căng và phẳng vùng da nhăn cùng bọng mỡ mi dưới. Đôi mắt sẽ trẻ trung, tinh anh, linh hoạt hơn. Quá trình này được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa, da nhăn vùng mí mắt, đo vẽ cụ thể vị trí cần tiến hành… Phương pháp đảm bảm an toàn, tránh được sự xâm lấn không mong muốn sang những vùng da khác.

  • Xóa nếp nhăn rãnh mũi má, nâng cơ chảy xệ vùng gò má

Cũng chính từ đường mổ ôm sát bờ mi, bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng, giúp vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không chảy xệ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Midface so với các công nghệ thẩm mỹ mắt từ trước đến nay.

  • “Ăn gian” tuổi, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn

Đôi mắt được coi là cửa sổ của tâm hồn. Sở hữu đôi mắt đẹp nhờ công nghệ Midface sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút và trẻ trung hơn. Midface được thực hiện khá đơn giản, không xâm lấn, không đau và không để lại sẹo. Sau khoảng từ 5 đến 7 ngày, vùng mí mắt và cơ gò má dần ổn định, cho kết quả rõ nét với đôi mắt tinh anh, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Thẩm mỹ trẻ hóa mắt bằng phương pháp Midface sẽ duy trì lâu dài theo thời gian.

Chỉ khâu mi mắt được sử dụng là loại chỉ chuyên biệt , đóng vai trò lớn trong việc tạo nên đường khâu mảnh, sắc nét, tinh tế và hạn chế tối đa sẹo cho đôi mắt. Điều này giúp đôi mắt sau phẫu thuật được tự nhiên hơn.

Midface là kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới tại Việt Nam, được Tiến sĩ, bác sĩ Lê Tấn Hùng tiến hành thực hiện. Đây được xem là giải pháp làm đẹp mắt toàn diện, phù hợp với phụ nữ trung niên có tình trạng mỡ thừa, da chùng mí dưới xuất hiện nhiều do lão hóa. Với tác động 3 trong một, kỹ thuật này đang được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và lựa chọn áp dụng cho khách hàng của mình.