Bấm mí mắt Hàn Quốc – TS BS Lê Tấn Hùng

1126

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Với dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc, bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Hùng Vương cho kết quả bấm mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Hùng Vương tin cậy tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

TẠI SAO LỰA CHỌN BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC?

Bấm mí mắt Hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Thẩm mỹ viện Hùng Vương cam kết với khách hàng dịch vụ bấm mí mắt Hàn quốc đảm bảo tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc vì:

01. Không cần phẫu thuật

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn quốc rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

02. Mí mắt đẹp tự nhiên, kết quả lâu dài

Đến Thẩm mỹ viện Hùng Vương bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí mắt Hàn quốc cho một kết quả 2 mí đẹp tự nhiên.

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí mắt từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

03. An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật bấm mí mắt tốt nhất hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương được thực hiện bởi bác sĩ bấm mí mắt đẹp, chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Công nghệ bấm mí mắt Hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

04. Không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật bấm mí mắt Hàn quốc được bác sĩ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn quốc hiện nay khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng

Bấm mí mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

06. Chăm sóc sau khi bấm mí mắt Hàn quốc

 Thường sưng tím nhẹ vùng quanh mắt từ 3 đến 5 ngày.

– Sau khi bấm mí không cần cắt chỉ và thay băng nhưng khách hàng cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Riêng một số trường hợp có lấy mỡ thì có cắt chỉ sau 5 ngày.

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tái khám sau 1 tháng.

07. Biến chứng và cách xử lý biến chứng sau thẩm mỹ.

– Sau phẫu thuật, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.

– Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng da do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí.

– Đặc biệt nên tránh dụi mắt.

– Có thể trang điểm sau 7 ngày.

Thêm vào đó là sự tuân thủ giữ gìn, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tránh viêm nhiễm, hoặc vẹo lệch sau thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn quốc. Bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải có sự kết hợp hài hòa vì cái đẹp chung .