Lấy mỡ mí mắt – TS BS Lê Tấn Hùng

1145

Lấy mỡ mí mắt

Đôi mắt là “vũ khí” chiếm trọn ánh nhìn và cảm tình của người đối diện, điểm nhấn chính là phần mí mắt, vì nó tạo ra chiều sâu cũng như thể hiện được cái hồn của mỗi con người. Theo thời gian, hiện tượng mỡ, da thừa mí mắt dần xuất hiện rõ. Điều này ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, gieo tâm lý tự ti cho nhiều người. Để giúp bạn thoát khỏi những khiếm khuyết này phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là một giải pháp hiệu quả. Phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa mắt tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương được chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thay đổi trong tích tắc, giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa mí trên để đôi mắt to đẹp tự nhiên và linh hoạt.

Đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ. Khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên, thông qua vết rạch đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để. Sau khi hoàn tất bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chính là khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ Hàn Quốc có đường mổ mảnh nhờ dao mổ chuyên biệt kết hợp với tay nghề bác sĩ tạo nên đường mổ sắc nét, trơn tru. Nhờ vậy mà tránh được hiện tượng vết sẹo lồi lõm, sần sùi, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Kĩ thuật này không xâm lấn đồng thời không tác động đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên có tính an toàn tuyệt đối, cũng như tồn tại vĩnh viễn.

QUY TRÌNH LẤY MỠ MÍ MẮT

Lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Khách hàng trực tiếp được bác sĩ chuyên khoa thăm khám mắt, xác định tình trạng mỡ thừa mí trên và tư vấn phương pháp loại bỏ mỡ thừa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn, gây tê vùng mí mắt Sau khi thăm khám và đưa ra phương pháp lấy mỡ mí mắt phù hợp Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí mắt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau hay khó chịu khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt trên Sau khi gây tê bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ ngay nếp gấp mí vừa để loại bỏ mỡ và da thừa, vừa giấu được vết mổ sau tiểu phẫu.

Bước 4: Đóng kín vết mổ, và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.

Bước 5: Tái khám

ƯU ĐIỂM KHI LẤY MỠ MÍ MẮT 

– An toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực: Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu về mắt máy móc, thiết bị, vật liệu mổ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì lấy mỡ mí mắt chỉ tác động ở phía bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào trong mắt.

– Loại bỏ bọng mỡ mí mắt triệt để: Thông qua vết rạch nhỏ ngay dưới mí mắt mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ một cách triệt để.

– Không đau, không để lại sẹo: Lấy mỡ mí mắt được giới chuyên môn đánh giá là loại tiểu phẫu nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn không đau. Mắt chỉ hơi sưng và xót nhẹ trong 2 tiếng đầu. Không lo về sẹo, vì vết cắt là một đường mổ siêu nhỏ nằm trùng với nếp mí.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vì đây là tiểu phẫu nhỏ nên thực hiện rất nhanh chóng, đồng thời bạn cũng có thể về ngay trong ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tồn tại vĩnh viễn