Kéo núm vú tụt – TS BS Lê Tấn Hùng

1062

Kéo núm vú tụt

Tụt núm vú cũng được coi là một tình trạng bệnh lý, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, gây khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục khuyết điểm này, phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương ra đời đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng.

TẠI SAO CHỌN PHƯƠNG PHÁP KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT?

Kéo núm vú bị tụt là kỹ thuật giúp khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong với những ưu điểm vượt trội như: an toàn tuyệt đối, không đau, ít xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn…
An toàn tuyệt đối
Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Hùng Vương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra khi thực hiện kéo núm vú bị tụt, chỉ với những kỹ thuật nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở đáy của núm vú để kéo núm vú nhô ra ngoài, ít gây xâm lấn.

Không đau, không để lại sẹo
Để ca phẫu thuật thực hiện nhanh chóng và an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì. Mặt khác, khi kết thúc quy trình, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Khắc phục triệt để tình trạng tụt núm vú
Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú và cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp khắc phục triệt để trường hợp núm vú tụt vào trong.

Kết quả duy trì vĩnh viễn
Núm vú sẽ được cố định bằng chỉ tự tiêu nên kết quả núm vú ổn định duy trì vĩnh viễn.

An Ha