Thẩm mỹ tại bệnh viện Vạn hạnh, Emcas – TS BS Lê Tấn Hùng

5343

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Vạn Hạnh, Emcas

Vòng 1 “khiêm tốn” không chỉ khiến chị em mất tự tin mà còn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhiều người. Vì vậy, những chị em có vòng 1 “lép” luôn tìm kiếm cho mình phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất. Thấu hiểu được mong muốn đó, công nghệ thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng vẻ tự tin với vòng 1 căng tròn hoàn hảo.
Nâng ngực nội soi

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN NÂNG NGỰC NỘI SOI
Công nghệ nâng ngực nội soi được xem là giải pháp tối ưu so với các phương pháp nâng ngực thông thường. Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng ngực thông thường không có được, nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ.Phương pháp nâng ngực nội soi áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ. Đây là công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như kết quả thực hiện.

Thiết bị nội soi giúp định hình và đặt túi ngực một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo.
Trước khi thực hiện nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Mặt khác, với những dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp kích thước cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa thiết bị thăm dò (đầu có gắn camera) giúp định hình và đặt túi một cách an toàn, đảm bảo tránh tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Nhờ thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera nên việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chính xác, đảm bảo hai bầu ngực đẹp cân đối.

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hiện đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nên đảm bảo kết quả ngực đẹp, lâu dài và không biến chứng.

Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Nhưng cảm giác này sẽ dần hết trong 1 – 2 ngày sau đó.
Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Vì vậy, bạn nên hạn chế những hoạt động mạnh, tránh những va đập đến vùng ngực và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5 – 7 ngày.