Treo chân mày – TS BS Lê Tấn Hùng

1460

Treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày nội soi là tiểu phẫu giúp cải thiện tình trạng lão hóa da vùng mắt, mang lại cho bạn sự trẻ trung và xinh đẹp. Vì kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng kết quả mang lại rất rõ rệt nên phương pháp này hiện được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Khi tuổi tác càng ngày càng tăng, các lớp da và cơ vùng mắt bị chảy xuống khiến mắt có nhiều nếp nhăn và trông nhỏ đi rất nhiều. Lúc này đây, mắt cùng không còn có 2 mí rõ ràng nữa. Khi đến Thẩm mỹ viện Hùng Vương các bác sĩ thực hiện treo chân mày cho bạn bằng cách thực hiện một đường mổ nhỏ khoảng 2cm nằm trong đường chân mày (nên sẽ không thấy sẹo). Ngoài ưu đểm không có sẹo, treo chân mày là một ca phẫu thuật không quá phức tạp và không gây tổn thương nhiều. Vì vậy, các bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật và có thể trở lại làm việc bình thường ngay sau mổ.

Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật treo chân mày, tình trạng lão hóa da vùng mắt sẽ được cải thiện, mang lại cho bạn sự trẻ trung và xinh đẹp. Treo chân mày tuy không phải là một ca phẫu thuật khó, nhưng lại đòi hỏi rất cao ở sự chuyên nghiệp, bàn tay khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ phẫu thuật. Vì vậy, để có được đôi mắt đẹp chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, các bạn nên thực hiện treo chân mày tại trung tâm thẩm mỹ có chất lượng và uy tín.

Một trong những điểm khác biệt của thẩm mỹ viện Hùng Vương so với các trung tâm khác chính là quy trình phẫu thuật treo chân mày khép kín và sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại nhất vào phẫu thuật. Điều này chắc chắn về kết quả đạt được sau phẫu thuật và khẳng định mức độ an toàn tuyệt đối cho bạn trong suốt quá trình làm đẹp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TREO CHÂN MÀY

  • Bước 1 : Kiểm tra, xác định mức độ chảy xệ da vùng mắt

Bạn sẽ nhắm và mở mắt liên tục để bác sĩ xác định tình trạng của da vùng mắt. Sau đó, bác sĩ kiểm tra mức độ chùng của da bằng việc sử dụng lực kéo căng da để định lượng da thừa cần phải loại bỏ.

Treo chân mày

  • Bước 2 : Đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa và đo khoảng cách chân mày thích hợp

Ở bước này, bác sĩ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng đo đạc khoảng cách từ chân mày đến đuôi mắt. Từ đó, đưa ra số liệu cụ thể và tư vấn cho khách hàng kỹ thuật phù hợp nhất.

  • Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật treo chân mày

Phương pháp phẫu thuật treo chân mày có thể được thực hiện bằng nhiều kĩ thuật khác nhau, việc lựa chọn đúng kĩ thuật phù hợp nhất là một trong các bước quan trọng tạo nên thành công của ca phẫu thuật. Tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hùng Vương, chúng tôi ưu tiên sử dụng phương pháp treo chân mày nội soi bởi những ưu điểm vượt trội mà những kĩ thuật khác không làm được.

Quá trình phẫu thuật được đảm bảo trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Nhằm giảm đau ở vùng can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ bôi thuốc tê để bạn tạm thời mất cảm giác ở vùng phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt. Phẫu thuật treo chân mày thực hiện dưới hình thức gây tê nên thời gian nhanh, trong khoảng 30 đến 45 phút.

  • Bước 4 : Phục hồi và chăm sóc sau phẫu thuật treo chân mày

Thời gian phục hồi cho dịch vụ treo chân mày khoảng một tuần. Trong suốt quá trình lành vết thương, bạn cần kiêng cữ những thức ăn gây sẹo như rau muống, hải sản, thịt bò… Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, uống thuốc đúng chỉ định để giảm sưng. Ngoài ra, trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện sẽ gọi điện hẹn bạn đến rửa vết thương và tái khám.

Thẩm mỹ viện Hùng Vương tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài về, cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, các bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi thực hiện phẫu thuật tại đây.